Mẫu đồng phục dọn phòng chuyên nghiệp, giá rẻ, mới nhất 2021 | Khát vọng vươn tầm

Mẫu đồng phục dọn phòng chuyên nghiệp, giá rẻ, mới nhất 2021

Mẫu đồng phục dọn phòng chuyên nghiệp, giá rẻ, mới nhất 2021 ID: 166
10000
Quận 1
Hà Nội
Xem số điện thoại 0981747599
Kiểu dáng:
- Giúp khách cảm thấy thoải mái và muốn ở lâu hơn là ưu tiên hàng đầu trong ngành khách sạn. Để đạt mục đích này, các khách sạn luôn cố gắng giữ căn phòng sạch sẽ, thơm tho nhất. Cũng vì thế, công việc của người dọn phòng có lẽ là một trong những công việc đáng được cảm ơn nhất tại bất cứ khách sạn nào và đồng phục dành cho bộ phận này đòi hỏi phải được thiết kế rộng rãi, thoải mái để hỗ trợ tốt cho công việc.
Đồng phục buồng phòng/tạp vụ 20

- Mẫu đồng phục được thiết kế với những đường may chuyên nghiệp, tinh tế và đều đặn, kiểu dáng phù hợp với hình thể người châu Á, kỹ thuật cắt may tiên tiến tạo ra sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp, độc đáo, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.
Đồng phục buồng phòng/tạp vụ 20

- Nhằm gia tăng thêm vẻ đẹp cho mẫu buồng phòng này các nhà thiết kế khéo léo phối màu tương phản, độc đáo nhưng vẫn hài hòa giúp làm nổi bật hơn cho dáng áo và tăng thêm sức hút cho mẫu áo đồng phục này.
Đồng phục buồng phòng/tạp vụ 20

- Quần dáng ống đứng, rộng rãi, thoáng mát tạo cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu hơn khi vận động, làm việc và di chuyển.
Đồng phục buồng phòng/tạp vụ 20

- Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, VIỆT ĐỒNG PHỤC đã đưa ra thị trường sản phẩm với sự đa dạng về màu sắc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Đồng phục buồng phòng/tạp vụ 20

- Được tạo nên từ những thước vải cao cấp với ưu điểm mềm mịn, êm da, khó nhăn và thoáng khí, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho công việc thường xuyên phải di chuyển, hoạt động để luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 – 094.812.6768
Email: dongphucviet.dpv@gmail.com
Trang web: vietdongphuc.com
Hoặc: dongphuctoanquoc.vn
 
Người đăng tin vuquyen22
Ngày đăng ký: 13/3/21

Top